Tiến độ Eco Central Park Vinh cập nhật tháng 10/2022

Tiến độ Eco Central Park Vinh

Tiến độ Eco Central Park Vinh cập nhật đang là điều mà không chỉ những khách hàng mà cả người dân thành Vinh đều đang rất quan tâm. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về tiến độ Eco Central Park Vinh qua những thông tin dưới đây.

Tổng quan Eco Central Park Vinh

Dự án Eco Central Park Vinh hay còn gọi là Ecopark Vinh là dự án do Nhà sáng lập Ecopark đầu tư và phát triển. Dự án được xây dựng trên địa bàn xã Hưng Hòa, TP Vinh, với diện tích gần 200ha.

Khi hoàn thành, Eco Central Park được coi là biểu tượng sống mới của người dân thành phố Vinh. Với hơn 50ha diện tích được dành cho cây xanh, mặt nước. Chiếm tỷ trọng gần 30% diện tích toàn dự án. Triết lý xây dựng của Nhà sáng lập Eco Central Park Vinh là biến nơi đây thành “đại công viên xanh lớn nhất thành phố Vinh, nơi cái nắng không bao giờ chạm đến đầu”.

Eco Central Park Vinh với hàng loạt các tiện ích và công trình mang tính biểu tượng như: Hồ thiên nga rộng 10ha, Quảng trường ánh sáng rộng 100.000m2, thiên đường giải trí, ẩm thực và quảng trường trung tâm kéo dài 2km… Bên cạnh đó là hệ thống các trường học tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Vinh.

Tiến độ Eco Central Park Vinh tháng 10/2022

Nhìn từ trên cao, có thể thấy tiến độ Eco Central Park Vinh đang được gấp rút thi công và hoàn thiện. Với hàng loạt máy móc, xe công trình tấp nập thi công.

Tuyến đường đại lộ Nguyễn Sỹ Sách Theo kế hoạch của tỉnh và cam kết từ nhà thầu sẽ bắt đầu triển khai thi công. Dự kiến, trong năm 2023 thông mặt cắt 20m. Và trong năm 2024 hoàn thiện toàn tuyến đường Đại Lộ. khi đó, việc di chuyển từ Eco Central Park Vinh đến trung tâm thành phố sẽ chỉ mất chưa đến 10′ chạy xe. 

Rất nhanh thôi, chỉ cuối năm 2023, đầu năm 2024. Những cư dân đầu tiên đặt mua Ecopark Vinh đã có thể chuẩn bị nhận bàn giao nhà và tận hưởng những tiện ích từ đại công viên xanh lớn nhất thành Vinh.

Hiện nay, phân khu The Garden với dòng các sản phẩm như: Nhà phố Vườn, Nhà phố đại lộ, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập đang được triển khai xây dựng. Song song với đó, tiến độ Eco Central Park Vinh cũng đang được gấp rút triển khai với việc xây dựng cơ sở hạ tầng, đường giao thông và các tiện ích đi kèm.

Tiến độ Ecopark Vinh

Dự kiến, phân khu The Garden sẽ được bàn giao vào tháng 1 năm 2024. Đi kèm với đó là cơ sở hạ tầng sẽ được hoàn thiện đồng bộ cùng với các khu dân cư của Eco Central Park Vinh. Như hệ thống giáo dục, trường học, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời.

Không lâu nữa, ở phía đông thành phố Vinh sẽ hình thành nên khu đô thị đáng sống bậc nhất, Eco Central Park Vinh.

Tiến độ Eco Central Park Vinh

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tiến độ Eco Central Park Vinh để quý khách hàng có thể nắm bắt được và ra quyết định đầu tư để sớm trở thành cư dân của Eco Central Park Vinh.

Chi tiết thông tin về tiến độ Eco Central Park Vinh, giá bán và các thông tin khác về dự án xin vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0978425775