Song lập Eco Central Park

Biệt thự song lập Eco Central Park: Khi mỗi ô cửa là một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp

Eco Central Park – Ecopark Vinh với vị trí đắc địa, được phát triển bởi Nhà sáng lập Ecopark. Với hơn 30% diện tích là cây xanh và mặt nước, tương đương với 50ha. Tính trung bình số cây xanh trên đầu người của Eco Central Park Vinh là 100 cây xanh/người.

Eco Central Park Vinh có những cung đường dạo bộ ven hồ tuyệt đẹp, hồ thiên nga rộng hơn 10ha. Nơi mà cái nắng không chạm đến đỉnh đầu. Nơi mà không gian sống như nghỉ dưỡng 365 ngày. Với những tiện ích chưa từng có như: tuyến phố đi bộ, ẩm thực, mua sắm lớn nhất thành Vinh, quảng trường trung tâm dài gần 2km, quảng trường ánh sáng 100.000m2 lớn nhất thành Vinh. Đi kèm với đó là hệ thống trường tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Vinh.

Biệt thự song lập của phân khu The Garden là sản phẩm đặc biệt, với số lượng giới hạn. Mỗi căn biệt thự song lập Eco Central Park ở phân khu The Garden đều nằm nép mình dưới nhiều tầng cây xanh. Chính vì vậy, cái nắng của miền Trung không còn chói chang mà trở nên dịu nhẹ bên những ô cửa kính.

Thiết kế Song lập Eco Central Park

Biệt thự song lập Eco Central Park Vinh có diện tích đất: 162m2. Các căn biệt thự song lập có 3 mặt thoáng, với diện tích một sàn chỉ là 75m2. Phần diện tích còn lại được dành cho gia chủ thỏa sức sáng tạo với kông gian sân vườn riêng. Phía trước mỗi căn biệt thự song lập Eco Central Park Vinh là các khung cửa kính full tràn, kết hợp với ban công sắt. Vừa tạo nên nét đặc trưng riêng, vừa mang lại nhiều không gian ánh sáng nhất cho các căn biệt thự.

Ngoài ra, phần ban công còn là điểm đặc biệt của mỗi căn biệt thự song lập The Garden. Đó là khoảng không gian sân vườn được đưa lên cả ban công các tầng. Các ban công phủ đầy cây xanh với diện tích từ 10-14m2. Điều này giúp tạo không gian xanh ở khắp mọi nơi và làm mềm hóa các chi tiết bê tông khô cứng.

Song lập Eco Central Park

Song lập Eco Central Park
Phối cảnh Eco Central Park

Với mặt tiền rộng 9m, vỉa hè rộng rãi, đủ chỗ đỗ cho 2 xe ô tô. Các căn biệt thự song lập được xây 3 tầng, với tổng diện tích mặt sàn là 270m2. Chiều cao tầng 1 được thiết kế là 4,1m. Chiều cao tổng thể Biệt thự song lập Eco Central Park là 11m. Toàn bộ các căn được thiết kế với tất cả 4 PN và 4WC.

Ngoài ra, với diện tích đất rộng nên mỗi căn biệt thự song lập đều được thiết kế với khoảng lùi trước là 3,2m và khoảng lùi sau là 2m. Kết hợp với phần mặt thoáng bên hông rộng 3m, tạo cho căn biệt thự không gian 3 mặt thoáng. Mang lại không gian cho gia chủ dành để trang trí tiểu cảnh và sân vườn.

Mức giá của các căn biệt thự song lập Eco Central Park Vinh cũng được đánh giá là vô cùng hợp lý. Với mức chỉ từ hơn 8,5 tỷ cho căn biệt thự diện tích 162m2, xây thô hoàn thiện mặt ngoài. Tính ra, trung bình cả giá đất và công xây dựng chỉ rơi vào hơn 50tr/m2. Đây được coi là mức giá vô cùng hấp dẫn cho một căn biệt thự song lập trong đại đô thị công viên xanh lớn nhất thành phố Vinh.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0978425775