Song lập Eco Central Park Vinh sản phẩm đầu tư đáng giá

Eco Central Park Vinh

Song lập Eco Central Park Vinh được coi là sản phẩm đầu tư đáng giá, không chỉ bởi vì mức giá vô cùng hấp dẫn mà còn nằm ở không gian sống mang lại cho gia chủ. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết để hiểu được vì sao Song lập Eco Central Park Vinh lại được nhiều khách hàng đánh giá cao như vậy.

Ở Vinh, không quá khó để sở hữu căn nhà có diện tích từ 150-300m2 trong khoảng tầm tiền 10 tỷ. Tuy nhiên, nếu để sở hữu căn nhà với diện tích từ 150m2. Với không gian sân vườn, cảnh quan sinh thái, an ninh 24/24 thì lại không có nhiều lựa chọn, nếu như không muốn nói là chưa có. Và tất cả những điều trên sẽ được hiện thực hóa với sản phẩm: Song lập Eco Central Park Vinh.

Song lập Eco Central Park Vinh: Khi mỗi ô cửa là bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp

 

Eco Central Park Vinh là dự án khu đô thị sinh thái do Nhà sáng lập Ecopark nghiên cứu và phát triển. Với kinh nghiệm xây dựng và phát triển các khu đô thị sinh thái nổi tiếng như: Ecopark Hưng Yên, Ecoriver Hải Dương. Chắc chắn rằng, Eco Central Park sẽ nơi đáng sống bậc nhất ở thành phố Vinh.

Trong các sản phẩm được xây dựng ở Eco Central Park, các căn biệt thự song lập là sản phẩm đầu tư rất tuyệt vời. Bởi nó vừa ở mức đầu tư hợp lý về giá tiền, lại vừa đáp ứng đúng nhu cầu có một nơi ở với không gian xanh, sinh thái của đại đa số người dân thành Vinh.

Được thiết kế và xây dựng trên diện tích đất: 162m2, với mặt tiền rộng 9m2. Với 3 tầng, diện tích sàn xây dựng là 269m2, bao gồm 4PN và 4WC. Phần diện tích đất còn lại để dành cho gia chủ thiết kế sân vườn. Do vậy, mỗi căn biệt thự song lập Eco Central Park Vinh đều có 3 mặt thoáng. Đi kèm với đó là hệ ban công với lan can sắt, đi kèm với cửa kính full tràn. Giúp tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhất cho gia chủ.

Song lập EcoCentral Park: Những cung đường nắng chỉ rơi thành từng giọt nên thơ

Song lập Eco Central Park Vinh

Với không gian sống tách biệt với các trục đường trung tâm, nhưng cũng không quá biệt lập khi chỉ vài bước chân là có thể kết nối giao thông dễ dàng. Không gian cảnh quan xanh mát với nhiều tầng cây xanh. Nếu nói một cách mỹ miều thì là ánh nắng trưa hè thành Vinh nóng bỏng chỉ như rơi từng giọt nên thơ trong khuôn viên của các song lập Eco Central Park Vinh.

Hãy thử tưởng tương, bạn và gia đình của mình khi sống ở Eco Central Park. Cuộc sống của gia đình bạn sẽ tách biệt với không gian khói bui và ô nhiễm của đô thị. Con cái của bạn có không gian để vui chơi an toàn trong sân vườn hoặc tại các công viên được bố trí khắp khu đô thị.

Mọi dịch vụ và tiện ích trong Eco Central Park sẽ đáp ứng cho nhu cầu của bạn và gia đình. Từ vui chơi, học tập, thư giãn, mua sắm đến những nhu cầu cơ bản nhất là sức khỏa và an toàn. Bạn sẽ được sống trong cộng đồng văn minh với những người hàng xóm thân thiện và thành công.

Tất cả những điều trên lần đầu tiên có ở thành Vinh với dự án Eco Central Park Vinh. Vậy còn chần chừ gì nữa khi bạn đầu tư cho cuộc sống của bạn và gia đình, với các căn biệt thự song lập Eco Central Park Vinh.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0978425775