Shophouse Eco Central Park Vinh

Shophouse Eco Central Park Vinh

Shophouse Eco Central Park Vinh với vị trí “Vàng” tại các khu vực trung tâm nhất của dự án. Được thiết kế và xây dựng để phục vụ nhu cầu của cư dân dự án và người dân TP Vinh. Các căn Shophouse được thiết kế 4 tầng, trong đó tầng 1 cao 6m. Thiết kế này sẽ rất phù hợp với nhu cầu vừa ở và kết hợp kinh doanh của chủ nhân.

Chắc chắn sẽ là sản phẩm được mong chờ nhất của những khách hàng có nhu cầu đầu tư. Các căn Shophouse có thiết kế hợp lý về công năng sử dụng, tối ưu công năng về diện tích sử dụng. Phù hợp để mở văn phòng công ty, kinh doanh, buôn bán, mở siêu thị, làm căn hộ cho thuê studio… tại thành phố Vinh.

Shophouse Eco Central Park Vinh có vị trí đắc địa tại trung tâm dự án. Với kiến trúc hiện đại, được xây dựng đồng bộ, thời thượng mang phong cách Châu Âu. Sẽ là sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất tại khu đô thị Eco Central Park Vinh.

Shophouse phân khu The Garden

Shophouse hay còn gọi lại Nhà phố của phân khu The Garden. Phân khu The Garden là phân khu mở bán đầu tiên của dự án Eco Central Park. Với 2 loại hình là: Nhà phố Vườn và Nhà phố Đại lộ.

Nhà phố Vườn phân khu The Garden có số lượng 82 căn. Với diện tích mỗi căn là 88m2, mặt tiền 5,5m, vỉa hè rộng. Mỗi căn được thiết kế 4 tầng, với 4PN và 6WC. Sau mỗi căn nhà khoảng không gian thoáng, dành cho sân vườn. Điều này, khiến cho các căn Shophouse không bao giờ chạm lưng vào nhau. Đặc biệt, nhà phố Vườn với tầng 1 cao 6m, thuận tiện cho việc kinh doanh của gia chủ.

Shophouse Eco Central Park Vinh

Nhà phố Đại lộ phân khu The Garden. Với vị trí đắc địa, nằm dọc 2 trục đường lớn là đại lộ Hùng Vương rộng 40m với 4 làn đường, và đường Âu Cơ rộng 34m.  Các nhà phố Đại lộ ở The Garden có số lượng 80 căn. Diện tích đất là 108m2, mặt tiền rộng 6m, vỉa hè rộng 7m. Thiết kế với 4 tầng, diện tích sàn là 302m2. Mặt phía trước Shophouse nhà phố Đại lộ được thiết kế ban công giật cấp, với diện tích ban công được dành cho sân vườn. Tạo cho các căn Shophouse Eco Central Park Vinh cảm giác xanh mát, gần gũi với thiên nhiên.

Kết luận

Nhà phố phân khu The Garden hay còn gọi là Shophouse Eco Central Park Vinh với những ưu điểm như vừa kinh doanh vừa có thể sử dụng để ở. Đi kèm với đó là tính linh hoạt khi có giá đầu tư hợp lý, tính thanh khoản cao. 

Hơn thế nữa, với mức giá chỉ từ 5,6 tỷ cho căn Shophouse Eco Central Park Vinh đã có nhà xây 4 tầng, hoàn thiện mặt ngoài. Mức giá trên đã bao gồm VAT và KPBT, ngoài ra khách hàng khi mua còn có thể được hưởng mức chiết khấu lên đến 10%. Trong trường hợp khách hàng muốn sử dụng vốn vay ngân hàng, sẽ được hưởng chính sách HTLS và ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng. 

Chắc chắn rằng, Shophouse Eco Central Park Vinh sẽ là sẽ sản phẩm được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin về thời gian ra mắt, chính sách bán hàng của chủ đầu tư.

5/5 - (2 bình chọn)

2 thoughts on “Shophouse Eco Central Park Vinh

  1. Pingback: Vị trí Ecopark Vinh ở đâu ? - Ecopark

  2. Pingback: Nhà phố Ecopark Vinh/Eco Central Park sinh lời vượt trội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0978425775