Phân khu The Garden Eco Central Park

Phân khu The Garden Eco Central Park Vinh: ra nhà là vườn, ra vườn là đại công viên. Là phân khu được mở bán đầu tiên của dự án Eco Central Park.

Phân khu The Garden Eco Central Park nằm phía đông của khu đô thị Eco Central Park với diện tích hơn 68ha, bao gồm hơn 260 căn Shophouse, Biệt thự song lập và Đơn lập. Tiếp giáp với 3 tuyến đường trung tâm là đại lộ Hùng Vương bề rộng lên tới 40m, 4 làn đường và đường Âu Cơ rộng 34m và đường Công viên rộng 24m. Đây là những tuyến đường trung tâm, .. Từ phân khu The Garden Eco Central Park Vinh, ta có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường xung quanh như: Chu Huy Mân, đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài.

Các sản phẩm của phân khu The Garden rất đa dạng, từ Shophouse, biệt thự song lập, và biệt thự đơn lập.

Shophouse của phân khu The Garden có 2 loại: Đó là Nhà phố Đại lộ và Nhà phố Vườn. 

Nhà phố đại lộ ở Phân khu The Garden Eco Central Park Vinh có số lượng 80 căn. Với diện tích đất là 108m2, mặt tiền là 6m, vỉa hè đi bộ rộng 7m. Được thiết kế 4 tầng, với diện tích sàn xây dựng lên tới 302,4m2. Điểm đặc biệt của các căn Shophouse này là trần tầng 1 được thiết kế cao 6m, thuận tiện cho việc thiết kế và kinh doanh. Bên cạnh đó, các căn Shophouse được thiết kế với khoảng không gian mở phía sau. Điều này giúp tạo sự riêng tư cho mỗi căn và giúp gia chủ có thể thiết kế khoảng sân vườn theo sở thích.

Phân khu The Garden Eco Central Park Vinh

Nhà phố vườn của phân khu The Garden Eco Central Park Vinh có số lượng 82 căn. Với diện tích đất là 88m2, mặt tiền 5,5m. Được thiết kế 4 tầng, diện tích sàn xây dựng là 257,1m2. Với 4 phòng ngủ và 6 WC. Các căn Nhà phố vườn được thiết kế nằm giữa nhiều tầng cây xanh, gợi nên liên tưởng đến vườn treo Babylon nổi tiếng. Nên dù là trưa hè thành Vinh thì không gian vẫn luôn đảm bảo sự dịu mát với những tán cây xanh mướt.

Biệt thự song lập phân khu The Garden Eco Central Park Vinh: Khi mỗi ô cửa là bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp

Có số lượng 94 căn. Với diện tích đất từ 162m2, mặt tiền rộng rãi lên tới 9m. Được thiết kế 3 tầng, với diện tích sàn là 269m2. Mỗi căn biệt thự được thiết kế full kính tràn. Điểm đặc biệt của mỗi căn biệt thự song lập The Garden Eco Central Park Vinh là khoảng không gian sân vườn được đưa lên cả ban công các tầng. Các ban công phủ đầy cây xanh với diện tích từ 10-14m2. Điều này giúp tạo không gian xanh ở khắp mọi nơi và làm mềm hóa các chi tiết bê tông khô cứng.

Phân khu the Garden Eco Central Park Vinh

Biệt thự đơn lập của The Garden: Nhà trong vườn, vườn trong công viên

Với số lượng chỉ 7 căn, diện tích từ 239m2. Mặt tiền rộng 13m, đủ chỗ đỗ cho 3 xe ô tô. Diện tích sàn xây dựng là 351m2, với 3 tầng, 4 phòng ngủ và 4 WC. Với mặt tiền rộng, khuôn đất vuông vắn, gia chủ sẽ có đủ không gian sân vườn để thiết kế cảnh quan sân vườn theo ý thích cá nhân.

Bên cạnh đó, không thể thiếu được là các tiện ích nội khu như: trường mầm non Montessori, khu vui chơi trẻ em và khu thể thao ngoài trời dành cho người lớn. Có thể nói, lần đầu tiên ở TP Vinh, có một khu đô thị với không gian xanh, trong lành và đầy đủ tiện ích như vậy.

5/5 - (2 bình chọn)

2 thoughts on “Phân khu The Garden Eco Central Park

  1. Pingback: SONG LẬP ECO CENTRAL PARK - Ecopark

  2. Pingback: Mặt bằng Eco Central Park Vinh - Ecopark

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0978425775