Nhà phố Ecopark Vinh/Eco Central Park sinh lời vượt trội

Nhà phố Ecopark Vinh

Nhà phố Ecopark Vinh hay còn gọi là Eco Central Park Vinh  là sản phẩm đầu tư sinh lời vượt trội. Nhờ ưu thế từ vị trí đắc địa, giá bán, thiết kế với công năng phù hợp kinh doanh…

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết lý do vì sao Nhà phố Ecopark Vinh lại được các nhà đầu tư quan tâm nhiều như vậy.

Chủ đầu tư với uy tín và kinh nghiệm lâu năm

Eco Central Park Vinh là sản phẩm được đầu tư, nghiên cứu phát triển bởi Nhà sáng lập Ecopark. Với kinh nghiệm 20 năm trong việc xây dựng mô hình khu đô thị sinh thái. Nổi bật trong đó là Ecopark Hưng Yên, khu đô thị đã dành được vô số giải thưởng bất động sản danh giá. Và bên cạnh đó là EcoRiver Hải Dương, biểu tượng sống mới của TP Hải Dương.

Chừng đó thôi cũng đủ để nhà đầu tư tin tưởng vào Eco Central Park Vinh, khu đô thị mang tính biểu tượng của Tp Vinh. Nơi mà cái nắng không chạm đến đỉnh đầu. Nơi có môi trường sống và các tiện ích đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại TP Vinh.

Nhà phố Ecopark Vinh: Nhà giữa phố, phố giữa đại công viên

Nhà phố Ecopark Vinh với 2 loại hình sản phẩm là Nhà phố Vườn và Nhà phố Đại lộ. Cả 2 loại hình Nhà phố đương nhiên đều được thừa hưởng môi trường sống và không gian thiên nhiên của đại đô thị Eco Central Park.

Bên cạnh đó, mỗi loại hình Nhà phố đều có ưu điểm riêng. Có thể kể đến đó là có vị trí đắc địa nằm tại các tuyến đường trung tâm của đô thị. Nhà phố Đại lộ nằm trên trục đường Hùng Vương và Âu Cơ với 4 làn xe và chiều rộng lần lượt là 40m và 34m. Với diện tích đất lên tới 108m2, mặt tiền rộng 6m, đi kèm với đó là vỉa hè rộng 6m. Được thiết kế 4 tầng, với trần tầng 1 cao 6m, rất thích hợp cho các hoạt động kinh doanh.

Nhà phố Vườn nằm trên trục đường nội khu rộng 14m, với vỉa hè rộng 4m. Diện tích đất là 88m2, mặt tiền rộng 5,5m. Thiết kế 4 tầng, với tầng 1 có trần cao 6m, thích hợp cho kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Nhà phố Ecopark Vinh

Thiết kế phù hợp với kinh doanh nhưng vẫn mang phong cách vườn treo Babylon

Chính sách giá Eco Central Park Vinh

Khác với những sản phẩm Shophouse/Nhà phố khác. Nhà phố Ecopark Vinh có thiết kế phù hợp với việc kinh doanh với trần tầng 1 cao 6m, có 2 mặt thoáng. Nhưng bên cạnh đó, các tầng 2,3,4 được tối ưu thiết kế kính để tạo không gian mở. Với hệ bồn hoa và cây xanh ban công như những vườn treo Babylon thu nhỏ.

Bên cạnh đó, mỗi căn Nhà phố đều có khoảng không gian với 2 mặt thoáng trước sau. Giúp tạo cho các căn Nhà phố Ecopark Vinh khoảng không gian riêng tư, mà vẫn thông thoáng.

Tiềm năng sinh lời vượt trội của Nhà phố Eco Central Park Vinh

Ecopark Vinh hay Eco Central Park là đại đô thị xanh với diện tích gần 200ha. Được xây dựng theo mô hình đô thị sinh thái, theo xu hướng của các đô thị xanh trên thế giới. Tương lai, nơi đây sẽ là biểu tượng sống mới của người dân miền Trung với thiên đường giải trí, mua sắm, ẩm thực và quảng trường trung tâm kéo dài 2km.

Về đêm, Eco Central Park Vinh còn là biểu tượng ánh sáng về đêm của Tp Vinh với quảng trường ánh sáng 100.000m2. Nói không quá, khi hình thành Eco Central Park sẽ là điểm đến đáng mơ ước không chỉ của người dân thành Vinh mà còn là của cả miền Trung.

Chính vì vậy, với chủ sở hữu Shophouse/Nhà phố Ecopark Vinh sẽ là cơ hội kinh doanh và sinh lời cực kỳ hấp dẫn.

Đặc biệt với mức giá dự kiến chỉ từ 5,6 tỷ/căn nhà phố Ecopark Vinh được bàn giao với 4 tầng xây thô, hoàn thiện mặt ngoài (đã bao gồm VAT). Đi kèm với đó là chính sách hỗ trợ lãi suất ưu đãi lên tới 24 tháng. Có thể nói đây là cơ hội đầu tư quá hợp lý cho tiềm năng kinh doanh và tăng giá trong tương lai.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0978425775