Mặt bằng Eco Central Park Vinh

Eco Central Park Vinh

Mặt bằng Eco Central Park Vinh là thông tin đang được các nhà đầu tư rất quan tâm trước khi quyết định đầu tư vào dự án Eco Central Park Vinh Nghệ An.

Eco Central Park Vinh là khu đô thị có quy mô 200ha. Nằm trên địa bàn xã Hưng Hòa, TP Vinh, Nghệ An. Được đầu tư và phát triển bởi Nhà sáng lập Ecopark. Với các sản phẩm như biệt thự, liền kề, Shophouse được xây dựng và phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái thông minh.

 

Trên tổng thể, dự án Eco Central Park Vinh hướng đến mô hình khu đô thị sinh thái, với diện tích lớn dành cho cảnh quan, cây xanh, mặt nước, công viên… Diện tích xây dựng của các căn biệt thự, liền kề, shophouse chiếm tỷ lệ thấp trong tổng diện tích của Eco Central Park Vinh Nghệ An.

Hiện chủ đầu tư đang hoàn thiện bản vẽ chi tiết mặt bằng Eco Central Park Vinh để có thể giới thiệu đến quý khách hàng. 

Ngay khi có thông tin cập nhật từ chủ đầu tư về mặt bằng, chúng tôi sẽ update lên hệ thống để quý khách hàng và nhà đầu tư có thể tiện theo dõi.

Phân khu The Garden

Thông tin mới nhất về Eco Central Park là phân khu được mở bán đầu tiên của dự án là The Garden. Phân khu The Garden với diện tích 68ha, bao gồm 260 căn Nhà phố, Biệt thự song lập và Biệt thự đơn lập. Tiếp giáp với 3 tuyến đường chính của dự án như: Đại lộ Hùng Vương, bề rộng lên tới 40m, 4 làn đường. Đường Âu Cơ rộng 34m và đường Công viên rộng 24m.

Mặt bằng Eco Central Park Vinh
Mặt bằng Eco Central Park Vinh – Phân khu The Garden
Mặt bằng phân khu The Garden
Mặt bằng Biệt thự Song lập – Phân khu The Garden
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0978425775