Chung Cư Eco Central Park Vinh

Eco Central Park Vinh

Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dự án chung cư Eco Central Park Vinh – Nghệ An, dự án chung cư được đánh giá là hiện đại và đẹp nhất tại thành phố Vinh hiện tại.

Dự án khu đô thị sinh thái xanh kiểu mẫu Eco Central Park Vinh đang được quan tâm và gây thu hút trên thị trường bất động sản Nghệ An nói riêng và miền Trung nói chung. Với vị trí đắc địa cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, hệ thống chung cư tại đây hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống cao cấp với tiện nghi hiện đại và đẳng cấp.

Eco Central Park – Ecopark Vinh với vị trí đắc địa, được phát triển bởi Nhà sáng lập Ecopark. Với hơn 30% diện tích là cây xanh và mặt nước, tương đương với 50ha. Tính trung bình số cây xanh trên đầu người của Eco Central Park Vinh là 100 cây xanh/người.

Ở Eco Central Park Vinh có những cung đường dạo bộ ven hồ tuyệt đẹp, hồ thiên nga rộng hơn 10ha. Nơi mà cái nắng không chạm đến đỉnh đầu. Nơi mà không gian sống như nghỉ dưỡng 365 ngày. Với những tiện ích chưa từng có như: tuyến phố đi bộ, ẩm thực, mua sắm lớn nhất thành Vinh, quảng trường trung tâm dài gần 2km, quảng trường ánh sáng 100.000m2 lớn nhất thành Vinh. Đi kèm với đó là hệ thống trường tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Vinh.

Chung cư Eco Central Park

Tổng quan chung cư Eco Central Park Vinh

Chung cư Eco Central Park được đánh giá có vị trí đẹp nhất tại trung tâm dự án . Chung cư được xây dựng đồng bộ với nhiều tiện ích cao cấp nhất mà chưa có khu đô thị nào tại thành phố Vinh có được. Chung cư được thiết kế với kiến trúc hiện đại, thời thượng mang đậm phong cách Châu Âu đầy sang trọng và tinh tế. Chung cư được dự đoán sẽ là sản phẩm đầu tư hấp dẫn bậc nhất tại khu đô thị Eco Central Park trong thời gian tới đây.

Mời đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0978425775